Câu chuyện đại lý

29/04/2022

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC: RIBETO SHOJI

RIBETO

Ribeto Shoji là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và xuất – nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng và chế phẩm hỗ trợ điều trị.

Tại Nhật Bản, Ribeto Shoji là đối tác được các Hiệp hội doanh nghiệp tại Nhật vinh danh top 20 doanh nghiệp uy tín về chất lượng và năng lực sản xuất.

Sau gần 10 năm hoạt động và nghiên cứu, với đội ngũ Giáo sư, bác sỹ và nhân viên đầy tâm huyết, chuyên môn cao – Ribeto Shoji đã thành công khi đưa những sản phẩm thiên nhiên cao cấp của Nhật Bản như: tảo xoắn, hoa cúc, khoáng thực vật dầu mè Sesame vào sản xuất thuốc hỗ trợ điều trị.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tại Nhật Bản kết hợp với tinh hoa khoa học công nghệ hiện đại tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt. Năm 2017, Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt hay còn gọi là Ribeto kết nối Nhật – Việt ra đời với sứ mệnh cao cả:Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Bài viết gần đây
Bài viết liên quan

Tự hào trà sâm Việt

Việt Nam nổi tiếng là đất thánh của dược liệu, đặc biệt là trà sâm.

Được thiên nhiên ưu ái, nhân sâm Việt Nam liên tục lọt top loại sâm quý báu nhất thế giới, nổi tiếng trong giới chuyên gia về sâm.